• Tin Home Toy •

STORY

      เราได้จัดตั้งสตูดิโอออกแบบในกรุงเทพฯ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับนักออกแบบในการทำงานและสร้างผลิตภัณฑ์ของตนเองภายในเวิร์คชอปของเรา เราฝันถึงการสร้างชุมชนที่สร้างสรรค์ในพื้นที่ชานเมือง ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ชุบสังกะสีที่มีคุณภาพดี เราตัดสินใจที่จะทำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองและหาช่าง จากนั้นก็หาทีมงาน และเริ่มขายผลิตภัณฑ์ของเราในโซนตลาดศิลปะ ทุ่มเทให้กับการออกแบบ และการทดลองใหม่ ในงานแสดงสินค้าชั้นนำของประเทศไทย อย่างงาน บ้านและสวน นำเราไปสู่การออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้นสำหรับร้านค้าออกแบบและไลฟ์สไตล์รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพฯและจังหวัดอื่น ๆ ของประเทศไทย

           ความต้องการสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราทำให้เราต้องพูดว่า "ขอโทษเราขายหมดแล้ว" ในบางครั้ง แม้ว่าจะเป็นปัญหาที่มีความสุข แต่เราก็พยายามอย่างหนักในการหาทางแก้ไข เป็นเวลาหลายปีที่เราฝันถึงสถานที่ที่จะผลิตผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้นด้วยปริมาณมากขึ้นและยังคงรักษาคุณภาพ และยังตัดสินใจขยายการผลิตไปยังโฮจิมินห์ เราเป็น บริษัท ที่ให้ความสำคัญกับเพื่อนและมิตรภาพเป็นหัวใจของธุรกิจของเรา

       ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ผลิตแผ่นเหล็กชุบสังกะสีแบบผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติ และมีอยู่ในการตกแต่งตามธรรมชาติ แต่เรายังเลือกสีพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราในแต่ละฤดูกาล 

•วัสดุ 

เหล็กชุบสังกะสี

ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานที่คงทนต่อการกัดกร่อน เป็นวัสดุที่สามารถกำหนดรูปแบบการตกผลึกบนพื้นผิวได้ สินค้าทำจากเหล็กและเหล็กกล้า เคลือบด้วยชั้นของสังกะสี ทำให้วัสดุสีเทา มีความแข็งแรงพอสมควร ซึ่งช่วยปกป้องจากการกัดกร่อน เหล็กชุบสังกะสีสามารถพับ, เชื่อม, ม้วนและรัดเพื่อสร้างรูปแบบ จึงถูกนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์จำนวนมาก คุณสามารถหาสินค้าทุกวันที่สามารถทำจากเหล็กชุบสังกะสีจาก Tin Home Toy อย่าง แจกัน, อ่างล้างหน้า, อ่างอาบน้ำ, ถัง, ผู้ปลูก, เตาสนามหลังบ้าน, กระป๋องและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาอุปกรณ์สนามเด็กเล่นเช่นชุดแกว่งโรงยิมป่าและชั้นวางของจักรยานที่สร้างขึ้นจากวัสดุป้องกันสนิมในตลาดได้เช่นกัน 

--------------------------------------------------------------

 ไม้ เราใช้ไม้หลายชนิดในผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งส่วนใหญ่เป็นไม้เนื้ออ่อนเนื่องจากสีอ่อนของไม้อ่อนทำให้เหล็กชุบสังกะสีดูอุ่นขึ้น เราใช้ไม้สนและไม้กระถินเทศสำหรับจับถาดรองถาดขาเทียมและโครงสร้างของผลิตภัณฑ์บางอย่างเช่นลิ้นชักของเรา ทำให้รู้สึกถึงลวดลายและพื้นผิวเมื่อสัมผัสได้ 

--------------------------------------------------------------

       เชือกมะนิลา เชือกมะนิลามีความทนทานยืดหยุ่นและทนต่อความเสียหาย สามารถใช้ทำ handcrafts เช่นกระเป๋าพรมเสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์ เรานำมาแมตช์กับงานของเรา และเข้าได้ดีกับผลิตภัณฑ์เหล็กชุบสังกะสี

 

 

       นอกจากนี้เรายังมีวัสดุอื่นที่รวมผลิตภัณฑ์เหล็กชุบสังกะสีเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นมิตร โดยทุกวันนี้ก็ยังวางแผนเพิ่มเติมสำหรับวัสดุใหม่และออกแบบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่อยู่เสมอ

 

Tel: +66(2) - 319 - 5077

E-mail: pro.services@jatujakmall.com

View mode :